Thi công nội thất nhà phố, chung cư tại TP Hồ Chính Minh

Thi công nội thất nhà phố, chung cư bằng gỗ công nghiệp hiện nay đang là xu thế của nhiều người dân Việt Nam.Giá thành gỗ công nghiệp rẻ hơn gỗ tự nhiên mà chất lượng tốt, chống cong vênh mối mọt, chống ẩm kháng nước. Được phủ nhiều chất liệu khác nhau như Melamine, Laminate, Veneer, Acrylic…. chống trầy, chống xước, bề mặt láng bóng. Đặc biệt giảm tải phá rừng do khai khác gỗ tự nhiên không hợp lý.

MDF phủ Melamine    MDF phủ Acrylic MDF phủ Veneer

Để bắt kịp với xu thế thời đại. Nội thất Hân Phát luôn nỗ lực xây dựng một công ty lớn mạnh về gỗ công nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Hân Phát chung tôi luôn nhận thi công nhà phố, căn hộ chung cư, cung cấp các mặt hàng nội thất sỉ và lẽ bằng nhiều chất lượng và giá thành gỗ khác nhau.

Với đội ngũ nhân viên trên 10 năm kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với công việc. Hân Phát đã đây dựng một số công trình về nhà ở, chung cơ, trường học tại TP Hồ Chính Minh.

Thi công tủ bếp

tủ bếp hoàn thiện

Đến với Hân Phát, các bạn sẽ được tư vấn tận tình bằng cả tâm huyết, được lựa chọn nhiều sản phẩm, chất liệu thi công nội thất cho ngôi nhà để bạn có thể quyết định về giá thành cho sản phẩm.cong trinh

  • Bên cạnh đó hân phát luôn chào giá nội thất cạnh tranh và được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những công ty đảm bảo chất lượng và giá thành.Hình ảnh thi công
  • Công trình nội thất do Hân Phát thực hiện sẽ được bảo hành 02 về chất lượng. Khi xảy ra hư hỏng chậm nhất trong vòng 24h sẽ có nhân viên khắc phục sữa chửa, thay thế.
  • Nội Thất Hân Phát là đối tác của nhiều nhà cung cấp gỗ công nghiệp như An Cường, Mộc Phát,… Nhà cung cấp phụ kiện chính hãng Hafele, Ivan…Hình ảnh thi công
  • Đối tác toàn diện với công ty Saigonsofa –  một trong những công ty cung cấp ghế sofa hàng đầu tại TP Hồ Chí Minh.
  • Khi ký hợp đồng xây dựng nội thất. khách hàng sẽ được giám sát Hằng ngày ngay tại xưởng sản xuất hoặc công trình của khách hàng, qua đó có thể đánh giá về chất lượng và độ thẩm mỹ.
  • Hân Phát sẽ miễn phí 100% chi phí thiết kế 3D nội thất. Sẽ được hoàn tiền sau khi nghiệm thu.

Nếu bạn đang có nhu cầu về nội thất đừng ngừng ngại liên hệ chúng tôi. Để có một ngôi nhà toàn diện về chất lượng và thẩm mỹ.

Ngoài thi công nội thất nhà phố chung cư,chúng tôi còn các sản phẩm có sẵn tại xưởng.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *